Logo123

Trang chủ»Hướng dẫn»Tổng Hợp Bài Tập Theo Chuyên Đề

TAG CLOUD

Học Cờ Tướng - học cờ tướng online, luyện cờ tướng, cơ sở dữ liệu cờ tướng, Sách Cờ Tướng , Sách Cờ Tướng PDF, Phần Mềm Chơi Cờ Tướng, Vô địch cá nhân Trung Quốc năm 2012, Dương Quan Lân Bôi lần 5 2012, bảng hải ngoại, Cờ tướng cá nhân Nam Trung Quốc năm 2011, Tượng kỳ tinh anh TQ cúp Y Thái Bôi 2010, Vô địch cá nhân nam Trung Quốc năm 2007 tranh cúp Y Thái - Vòng chung kết, Trung Hoa quốc thủ tái lần 3 năm 2013 - bảng A, Cúp Hàn Tín Bôi lần 5 năm 2013

Tổng Hợp Bài Tập Theo Chuyên Đề

Tổng Hợp Bài Tập Theo Chuyên Đề

Logo

 

 

 

 

“Tổng hợp bài tập theo chuyên đề trên trang hoccotuong.net”.  Để thuận tiện trong việc luyện tập nâng cao kỳ nghệ nên chúng tôi đã tổng hợp lại những chuyên đề đã thực hiện cho các bạn dễ dàng luyện tập theo loại chuyên đề các bạn cần. 

Lưu Ý : Để nắm rõ về hình thế, cũng như phương pháp chiến thắng trong Tàn, Sát cục chúng tôi khuyến khích mọi người giải 1 bài nhiều lần để nắm rõ phương pháp tấn công và nguyên lý chiến thắng.

- Về phần điểm số khi thắng thua điểm này chỉ để dùng trong tải tài liệu như sách cờ tướng pdf, thư viện CBL, chứ không giới hạn về việc giải bài tập khi điểm bạn hết nên các bạn cứ yên tâm luyện tập đừng quang trọng điểm.

 

DANH SÁCH CHUYÊN ĐỀ

 
PHẦN CỜ TÀN CĂN BẢN

 

300 VÁN CỜ TÀN CĂN BẢN
 
PHẦN SÁT CỤC THEO NƯỚC

 

 
TÀN SÁT CỤC THEO ĐỘI HÌNH 

 

 
TRUNG TÀN SÁT CỤC

 

 

Lưu Ý : Những chuyên đề này chúng tôi sẽ update và cập nhật thường xuyên. Ngoài tìm kiếm hình cờ và lực lượng đội hình này các bạn cũng có thể tìm kiếm ngoài trang chủ lực lượng theo ý mình muốn bằng cách sau .

 

tim-kiem

 

- Click chọn lực lượng hai bên mà bạn muốn tìm, Ví dụ: cờ đỏ có Xe, Pháo Chốt, cờ đen có Mã, Chốt. Sau khi click chọn xong bạn nhấn tìm kiếm để tiến hành tìm kiếm theo lực lượng hai bên

- Như hình ở trên bạn muốn tìm kiếm lực lượng bên đỏ có Pháo và Chốt, còn bên đen thì tùy . Chúc các bạn kỳ nghệ càng ngày càng thăng tiến.

 

HOCCOTUONG.NET

 


HỌC CỜ TƯỚNG . NET 

- Hoccotuong.net Website rèn luyện nâng cao công lực cờ tướng, Bài tập Tàn, Sát cuộc từ căn bản đến nâng cao...
- Dowload Tài liệu, Sách cờ tướng PDF, Thư viện CBL với đầy đủ Khai, Trung, Tàn Cuộc  ...


Development Team
Trịnh Công Trí - 0931.854.854 - Phạm Xuân Lộc - 0983.817.680