Học Cờ Tướng

Trang chủ»Tài Liệu»Hồ Nhai Tập Tượng Kỳ Phổ

TAG CLOUD

Học Cờ Tướng - học cờ tướng online, luyện cờ tướng, cơ sở dữ liệu cờ tướng, Sách Cờ Tướng , Sách Cờ Tướng PDF, Phần Mềm Chơi Cờ Tướng, Vô địch cá nhân Trung Quốc năm 2012, Dương Quan Lân Bôi lần 5 2012, bảng hải ngoại, Cờ tướng cá nhân Nam Trung Quốc năm 2011, Tượng kỳ tinh anh TQ cúp Y Thái Bôi 2010, Vô địch cá nhân nam Trung Quốc năm 2007 tranh cúp Y Thái - Vòng chung kết, Trung Hoa quốc thủ tái lần 3 năm 2013 - bảng A, Cúp Hàn Tín Bôi lần 5 năm 2013

Hồ Nhai Tập Tượng Kỳ Phổ

Hồ Nhai Tập Tượng Kỳ Phổ
 
Ho-Nhai-Tap-Tuong-Ky-Pho
 

"Hồ Nhai Tập Tượng Kỳ Phổ" là bản sao cổ duy nhát về cờ tướng ở Trung Quôc hiện nay.

Bản sao vốn được Hứa Hữu Chí tiên sinh mua tại một quấy bản sách củ tại Hàng Châu, do bản sao niên đại đã lâu, bìa sách, lời tựa đểu đã mất, không có cách gì khảo cứu được người biên tập và năm tháng, xuât bản, nhưng từ phương pháp ghi phổ là dùng 90 chữ định vị theo kiểu cổ để suy luận, thời gian hình thành sách muộn nhất là vào đời nhà Thanh.

Sau đó Hứa tiên sinh đem bản sao chép tay để tặng cho kỳ thử đại sư Đổ Cảnh Minh ở Thượng Hải. Chúng tôi nhận được quyển sách này từ chính tay Đổ Cảnh Minh và được đồng ý cho sao chép lại.

Trong sách có 57 cục, nội dung bao gồm các thẽ'cờ giang hồ là chính, có đủ đại, trung, tiểu hình, có rất nhiều khả năng là bản lưu truyền của kỳ thú cờ tướng trong dân gian.

Chúng tôi đã trải qua nhiều năm nghiên cứu, tiến hành đính chính, chú thích cặn kẽ đối với toàn Phổ, trên cơ sở Nguyên Phổ khai thác thêm một số Iưọng lớn các biến pháp tinh túy.

Đọc quyển sách này không những đã có thể nắm được sự ảo diệu và hứng thú trong việc đánh cờ, mà còn có thể nâng cao
năng lực công, thủ trong cờ tướng. Đáy là một tập sách đã được đính chủ kỹ càng và có giá trị.

Học Cờ Tướng

HocCoTuong.Net là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí luyện cờ hoặc tải tài liệu về cờ tướng như Sách Cờ Tướng PDF, Tài Liệu cờ tướng hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại CBL , XQF...
Hotline : 0931 854 854 - Email : HocCoTuong.Net@Gmail.Com