Logo123

Trang chủ»Tài Liệu»Tinh hoa chiến thuật thực dụng Cờ tướng Khai Trung Tàn cuộc

TAG CLOUD

Học Cờ Tướng - học cờ tướng online, luyện cờ tướng, cơ sở dữ liệu cờ tướng, Sách Cờ Tướng , Sách Cờ Tướng PDF, Phần Mềm Chơi Cờ Tướng, Vô địch cá nhân Trung Quốc năm 2012, Dương Quan Lân Bôi lần 5 2012, bảng hải ngoại, Cờ tướng cá nhân Nam Trung Quốc năm 2011, Tượng kỳ tinh anh TQ cúp Y Thái Bôi 2010, Vô địch cá nhân nam Trung Quốc năm 2007 tranh cúp Y Thái - Vòng chung kết, Trung Hoa quốc thủ tái lần 3 năm 2013 - bảng A, Cúp Hàn Tín Bôi lần 5 năm 2013

Tinh hoa chiến thuật thực dụng Cờ tướng Khai Trung Tàn cuộc

Tinh hoa chiến thuật thực dụng Cờ tướng Khai Trung Tàn cuộc


Giới thiệu sách

  1. Tác giả: Trương Cường
  2. Dịch giả: Đặng Bình
  3. NXB Thể Dục Thể Thao

LỜI NÓI ĐẦU

 

Tinh hoa chiến thuật thực dụng Cờ tướng Khai Trung Tàn cuộc”. Cờ tướng là một di sản văn hoá quý báu của Trung Quốc, có nguồn gốc từ thời cổ đại. Từ lâu, cờ tướng đã luôn được đông đảo người hâm mộ. Mọi người thường lấy cờ để kết bạn, gợi mở suy nghĩ, và tìm lại niềm vui, sự sảng khoái trong khi đánh cờ. Hai người khi thi đấu thông qua việc đấu trí, đấu dùng để phân ra cao, thấp.

Đánh cờ cũng như đánh trận, để giành được thắng lợi, tất nhiên người chơi phải nghĩ đến chiến thuật đánh lại đối phương. Vì vậy chúng tôi biên soạn cuốn sách này nhằm giúp cho đông đảo người hâm mộ tìm hiểu về nguyên lý chiến thuật của cờ tướng, đồng thời có thể ứng dụng được chiến thuật ở trong thực chiến.

Nội dung cuốn sách này được chia làm 6 phần chính đó là: chiến thuật phong toả;chiến thuật trói quân;chiến thuật vây hãm,chiến thuật đổi quân; chiến thuật thí quân và chiến thuật điều quân giành thế.

Đây là những chiến thuật đã được lấy ra trong các giải thi đấu vô địch quốc gia Trung Quốc trong nhiều năm, đặc biệt chúng tôi có tuyển chọn và bình chú một số bán đấu có ý nghĩa điển hình tiêu biểu về mặt vận dụng, chiến thuật để độc giả tham khảo. Hy vọng có thể sẽ giúp bạn nâng cao được trình độ nghệ thuật vận dụng trong đánh cờ.

Do nghệ thuật cờ tướng cực kỳ rộng lớn tinh thâm, trình độ người viết lại có hạn, nên chắc không tránh khỏi còn khiếm khuyết. Rất mong được sự góp ý chân thành của bạn đọc. Chúc các bạn thành công.

TRƯƠNG CƯỜNG


HỌC CỜ TƯỚNG . NET 

- Hoccotuong.net Website rèn luyện nâng cao công lực cờ tướng, Bài tập Tàn, Sát cuộc từ căn bản đến nâng cao...
- Dowload Tài liệu, Sách cờ tướng PDF, Thư viện CBL với đầy đủ Khai, Trung, Tàn Cuộc  ...


Development Team
Trịnh Công Trí - 0931.854.854 - Phạm Xuân Lộc - 0983.817.680