Logo123

Trang chủ»Tài Liệu»Tinh hoa đối cục tuyển

TAG CLOUD

Học Cờ Tướng - học cờ tướng online, luyện cờ tướng, cơ sở dữ liệu cờ tướng, Sách Cờ Tướng , Sách Cờ Tướng PDF, Phần Mềm Chơi Cờ Tướng, Vô địch cá nhân Trung Quốc năm 2012, Dương Quan Lân Bôi lần 5 2012, bảng hải ngoại, Cờ tướng cá nhân Nam Trung Quốc năm 2011, Tượng kỳ tinh anh TQ cúp Y Thái Bôi 2010, Vô địch cá nhân nam Trung Quốc năm 2007 tranh cúp Y Thái - Vòng chung kết, Trung Hoa quốc thủ tái lần 3 năm 2013 - bảng A, Cúp Hàn Tín Bôi lần 5 năm 2013

Tinh hoa đối cục tuyển

Tinh hoa đối cục tuyển


Giới thiệu sách

  1. Tác giả: Dương Quân – Kết Mai
  2. NXB Thể dục thể thao

Lời nói đầu

 

Tinh hoa đối cục tuyển”. Các Đại kiện tướng cờ Tướng của Trung Quốc là những người kiệt xuất trong hàng ngàn, hàng vạn kỳ thủ cờ Tướng, những ván đấu của họ là tinh hoa của nghệ thuật cờ Tướng hiện đại, là sự kết tinh về trí tuệ của họ, đồng thời cũng là của cải quý báu trong kho tàng nghệ thuật cờ Tướng, nhất là những ván thực đấu giữa họ với nhau.

Do cùng có trình độ tương đương “kỳ phùng đối thủ” nên trong ván đấu đã có rất nhiều nước cờ khéo léo, tinh xảo, thú vị, tiêu biểu cho trình độ, tài nghệ cờ Tướng cao nhất hiện nay.

Trong nhiều năm chuyên tâm làm công việc thu thập, ghi chép những ván đấu của các Đại kiện tướng đã giành được Quán quân, bản thân không khỏi kinh ngạc vì những suy nghĩ độc đáo, nước đi khéo léo, lạ kỳ của họ, cũng như sự say mê miệt mài trong nghiên cứu tìm ra những nước biến mới làm phong phú thêm cho kho tàng cờ Tướng.

Điều này đã luôn thôi thúc Tôi cần phải chọn lọc và viết ra một cuốn sách về những tinh hoa của các Đại kiện tướng đã một thời lừng danh trong làng cờ Trung Quốc.

 

Được sự động viên và sự giúp đỡ của các bạn cờ, chúng tôi đã tuyển chọn ra 60 ván cờ nổi tiếng với những cấu tứ hay từ trong hàng ngàn bán đấu của 4 Đại kiện tướng là: Từ Thiên Hồng, Triệu Quốc Vinh, Hứa Ngân Xuyên và Đào Hán Minh, những người đã từng giành danh hiệu Quán quân trong các giải quốc gia và quốc tế về cờ Tướng ở những năm gần đây, mà lại được kiện tướng Lý Ngải Đông và bản thân các Đại kiện tướng thực đấu trực tiếp bình chú làm cho nội dung của cuốn sách tăng thêm sự phong phú đa dạng, thể hiện được một phong thái tài nghệ cờ Tướng của các quán quân.

Thiết nghĩ với nội dung này có thể giúp cho bạn đọc tìm hiểu nghiên cứu, học hỏi những tinh hoa của các Quán quân trong khi chơi cờ.

Trong quá trình tuyển chọn mặc dù đã cố gắng, song khó tránh khỏi có chỗ không được thoả đáng, hoặc sơ sót, mong được sự góp ý chân thành của đông đảo đồng nghiệp và bạn đọc để hoàn chỉnh hơn trong lần xuất bản sau.

TÁC GIẢ


MỤC LỤC

 

Lời nói đầu

 

  • Phần I. Từ Thiên Hồng tuyển cục
  • Phần II. Triệu Quốc Vinh tuyển cục
  • Phần III. Hứa Ngân Xuyên tuyển cục
  • Phần IV. Đào Hán Minh tuyển cục 

HỌC CỜ TƯỚNG . NET 

- Hoccotuong.net Website rèn luyện nâng cao công lực cờ tướng, Bài tập Tàn, Sát cuộc từ căn bản đến nâng cao...
- Dowload Tài liệu, Sách cờ tướng PDF, Thư viện CBL với đầy đủ Khai, Trung, Tàn Cuộc  ...


Development Team
Trịnh Công Trí - 0931.854.854 - Phạm Xuân Lộc - 0983.817.680