Logo123

Trang chủ»Tài Liệu»Tượng kỳ đề cao chỉ nam (Tập 2)

TAG CLOUD

Học Cờ Tướng - học cờ tướng online, luyện cờ tướng, cơ sở dữ liệu cờ tướng, Sách Cờ Tướng , Sách Cờ Tướng PDF, Phần Mềm Chơi Cờ Tướng, Vô địch cá nhân Trung Quốc năm 2012, Dương Quan Lân Bôi lần 5 2012, bảng hải ngoại, Cờ tướng cá nhân Nam Trung Quốc năm 2011, Tượng kỳ tinh anh TQ cúp Y Thái Bôi 2010, Vô địch cá nhân nam Trung Quốc năm 2007 tranh cúp Y Thái - Vòng chung kết, Trung Hoa quốc thủ tái lần 3 năm 2013 - bảng A, Cúp Hàn Tín Bôi lần 5 năm 2013

Tượng kỳ đề cao chỉ nam (Tập 2)

Tượng kỳ đề cao chỉ nam tập 2

Giới thiệu sách

  1. Tác giả: Hoàng Đình Hồng - Diệp Khai Nguyên
  2. NXB Đồng Nai

LỜI NÓI ĐẦU

 

 

“Tượng kỳ đề cao chỉ nam tập 2”. Qua tập 1 của bộ sách, các bạn đã tham khảo những phương án xuất quân của các loại thế trận, tiếp cận với những khái niệm mang tính chiến lược về CỜ tướng.

Ví dụ vạch ra kế hoạch cụ thể sau khi quan sát tình hình tổng thể, phân tích, đánh giá để tìm ra điểm yếu của ván đấu, nắm bắt những vấn đề cốt lõi của sự chuyển đổi trong giai đoạn Trung cuộc…

Tất cả những chủ đề nêu trên đều nhằm mục đích giúp chúng ta phát triển quân một cách thuận lợi để tạo được ưu thế cũng như định hướng cho giai đoạn tiếp theo : Khai thác và phát triển những lợi điểm đã có.

Giờ đây trong tập 2 này chúng tôi tiếp tục trình bày với các bạn phần quan trọng không kèm : Rèn luyện kỹ năng thực hiện các đòn phối hợp, những kỹ thuật tấn công dẫn đến mục đích tối hậu : Kết thúc thắng lợi ván đấu.

Đây là những bài tập thực hành giúp ta tạo được sự nhạy bén trước các cơ hội tấn công, vận dụng thuần thục những đòn thế ở giai đoạn cờ tàn (cả ở Trung cuộc) với độ chính xác cao. Và sau cùng là phần bài giải các đáp án cho phần bài tập thực hành của cả 2 tập để các bạn kiểm tra sự tiếp thu cũng như mức tiền bộ sau khi đã xem qua bộ sách.

Chúc các bạn thành công.


HỌC CỜ TƯỚNG . NET 

- Hoccotuong.net Website rèn luyện nâng cao công lực cờ tướng, Bài tập Tàn, Sát cuộc từ căn bản đến nâng cao...
- Dowload Tài liệu, Sách cờ tướng PDF, Thư viện CBL với đầy đủ Khai, Trung, Tàn Cuộc  ...


Development Team
Trịnh Công Trí - 0931.854.854 - Phạm Xuân Lộc - 0983.817.680