Logo123

Trang chủ»Tài Liệu

TAG CLOUD

Học Cờ Tướng - học cờ tướng online, luyện cờ tướng, cơ sở dữ liệu cờ tướng, Sách Cờ Tướng , Sách Cờ Tướng PDF, Phần Mềm Chơi Cờ Tướng, Vô địch cá nhân Trung Quốc năm 2012, Dương Quan Lân Bôi lần 5 2012, bảng hải ngoại, Cờ tướng cá nhân Nam Trung Quốc năm 2011, Tượng kỳ tinh anh TQ cúp Y Thái Bôi 2010, Vô địch cá nhân nam Trung Quốc năm 2007 tranh cúp Y Thái - Vòng chung kết, Trung Hoa quốc thủ tái lần 3 năm 2013 - bảng A, Cúp Hàn Tín Bôi lần 5 năm 2013

Tài liệu

Phi tượng đối tả trung pháo

 • Mô tả ngắn Phi tượng đối tả trung pháo 飞相对左中炮 là File PDF có thể xem trên máy tính hoặc điện thoại di động thuận tiện cho việc học tập và rèn luyện .
 • Trung cuộc thực lực thiên

 • Mô tả ngắn Trung cuộc thực lực thiên 中局实力篇 là File CBL có thể xem trên máy tính hoặc điện thoại di động thuận tiện cho việc học tập và rèn luyện .
 • Quất Mai sát pháp

 • Mô tả ngắn Quất Mai sát pháp 橘梅杀法合集 là File CBL có thể xem trên máy tính hoặc điện thoại di động thuận tiện cho việc học tập và rèn luyện .
 • Trung Quốc Tượng kỳ Mã Binh chuyên tập (Trần Liêm Dung)

 • Mô tả ngắn Trung Quốc Tượng kỳ Mã Binh chuyên tập (Trần Liêm Dung) Định Dạng File : CBL
 • Bí quyết nghệ thuật chiếu bí

 • Mô tả ngắn Bí Quyết Nghệ Thuật Chiếu Bí Sách này tuyển dụng tài liệu là lấy tính thực chiến và tính thực dụng làm tông chỉ, lấy diệu sát làm chủ tuyến, bao quát các phương diện, mang đặc điểm độc đáo, đặc biệt và xảo diệu, cố gắng đạt đến tính thực dụng giúp cho các độc giả thêm hứng thú, hiểu được các loại hình “sát vương” cơ bản và điều kiện thực hiện “sát vương” diệu thủ, nâng cao khả năng tư duy, dẫn đến hiệu quả học một hiểu ba. Với hơn 200 ván ví dụ được tuyển chọn trong sách này chỉ có tác dụng giới thiệu sơ lược, ném ngói dẫn ngọc mà thôi. Bạn cần cố gắng luyện tập và rèn luyện năng lực thực chiến để nâng cao khả năng sát vương. Hiểu biết nhiều và không ngừng ứng dụng, tổng kết thì mới có thể vận dụng chiến thuật sát vương một cách thuần thục trong thực chiến. Nếu muốn học một biết ba thì trước hết phải tự học ba biết một. Chúc bạn thành công.
 • Giáo trình cờ tướng

 • Mô tả ngắn “Giáo trình cờ tướng”. Cờ Tường là một môn thể thao trí tuệ, có tác dụng phát triển tư duy lôgic, luyện trí thông minh, giáo dục những phẩm chất tốt đẹp như tính tổ chức kỷ luật, kiên cường, bình tĩnh, tự tin, óc sáng tạo, luyện cách nhìn xa trông rộng, biết phân tích, tổng hợp tình huống một cách khách quan khoa học, rèn luyện cách làm việc có kế hoạch, tính quyết đoán và táo bạo trong xử lý tình huống. Phần lớn các thế cờ xuất phát đầu mang tỉnh tình huống riêng biệt, nghĩa là không thể tìm ra một lời giẩi duy nhất tuyệt đổi đáng. Do vậy người chơi luôn rơi vào tình huống phái thay đổi liên tục, đòi hỏi phái tập trung tư duy sáng tạo để giải quyết hợp lý như trường hợp giải các bài toán khác nhau. Xưất phát từ nhu cầu thực tế phát triển của môn thể thao này ở Việt Nam, trong nhiều năm qua trường Đại học TDTT I đã đưa môn Cờ Tướng vào chương trình giảng dạy cho sinh viên của Trường, nhằm trang bị cho sinh viên những kiên thức cơ bản đáp ứng đòi hỏi của phong trào khi ra Trường.
 • Tấn mã cuộc đối trung pháo

 • Mô tả ngắn “Tấn Mã cuộc đối trung Pháo”. khái quát chi tiết toàn bộ những phương pháp khai cuộc thịnh hành nhất. Từ đó giúp độc giả hiểu sâu hơn về loại hình khai cuộc cờ tướng. Giúp chúng đã tự tin giao đấu với bất kỳ đối thủ nào.
 • Hồ nhai tập tượng kỳ phổ

 • Mô tả ngắn “Hồ nhai tập tượng kỳ phổ” là bản sao cổ duy nhất về cờ tướng ở Trung Quốc hiện nay. Bản sao vốn được Hứa Hữu Chi tiên sinh mua tại một quầy bán sách cũ tại Hàng Châu, do bản sao niên đại đã lâu, bìa sách, lời tựa đều đã mất, không có cách gì khảo cứu được người biên tập và năm tháng xuất bản, nhưng từ phương pháp ghi phổ là dùng 90 chữ định vị theo kiểu cổ để suy luận, thời gian hình thành sách muộn nhất là vào đời nhà Thanh.
 • Tượng kỳ đề cao chỉ nam (Tập 1)

 • Mô tả ngắn “Tượng kỳ đề cao chỉ nam tập 1”. Bí quyết tập luyện nâng cao trình độ Tượng kỳ đề cao chỉ nam Tác phẩm này được hợp soạn bởi 2 tên tuổi rất có uy tín của làng Cờ Trung Quốc, một là Tượng Kỳ Đại Sư TÔN CHỈ VỸ, và Kiện Tưởng Quốc Tế Cờ Vua LÝ TRUNG KIỆN. Đây là sự kết hợp rất thú vị giữa sự thâm thúy, tinh tế và sắc sảo của Cờ Tướng với phương pháp huấn luyện mang tính khoa học của Bộ Môn CỜ vua và đã được đông đảo giới chuyên môn đánh giá rất thành công về mặt lý luận cờ.
 • Tượng kỳ đề cao chỉ nam (Tập 2)

 • Mô tả ngắn “Tượng kỳ đề cao chỉ nam tập 2”. Bí quyết tập luyện nâng cao trình độ Tượng kỳ đề cao chỉ nam tập 2 này chúng tôi tiếp tục trình bày với các bạn phần quan trọng không kèm : Rèn luyện kỹ năng thực hiện các đòn phối hợp, những kỹ thuật tấn công dẫn đến mục đích tối hậu : Kết thúc thắng lợi ván đấu. Đây là những bài tập thực hành giúp ta tạo được sự nhạy bén trước các cơ hội tấn công, vận dụng thuần thục những đòn thế ở giai đoạn cờ tàn (cả ở Trung cuộc) với độ chính xác cao. Và sau cùng là phần bài giải các đáp án cho phần bài tập thực hành của cả 2 tập để các bạn kiểm tra sự tiếp thu cũng như mức tiền bộ sau khi đã xem qua bộ sách.
 • Ngũ thất pháo chốt tam đối phản cung mã

 • Mô tả ngắn “Ngũ thất Pháo Chốt tam đối phản cung Mã”. Sách Ngũ thất pháo chốt tam đối phản cung mã, khái quát chi tiết toàn bộ những phương pháp khai cuộc thịnh hành nhất. Từ đó giúp độc giả hiểu sâu hơn về loại hình khai cuộc cờ tướng. Giúp chúng đã tự tin giao đấu với bất kỳ đối thủ nào. Hướng dẫn đi Ngũ thất pháo chốt tam binh Phá bố cục phản cung mã
 • Tinh hoa chiến thuật thực dụng Cờ tướng Khai Trung Tàn cuộc

 • Mô tả ngắn “Tinh hoa chiến thuật thực dụng Cờ tướng Khai Trung Tàn cuộc”. Nội dung cuốn sách này được chia làm 6 phần chính đó là: chiến thuật phong toả,chiến thuật trói quân,chiến thuật vây hãm,chiến thuật đổi quân, chiến thuật thí quân và chiến thuật điều quân giành thế. Đây là những chiến thuật đã được lấy ra trong các giải thi đấu vô địch quốc gia Trung Quốc trong nhiều năm, đặc biệt chúng tôi có tuyển chọn và bình chú một số bán đấu có ý nghĩa điển hình tiêu biểu về mặt vận dụng, chiến thuật để độc giả tham khảo. Hy vọng có thể sẽ giúp bạn nâng cao được trình độ nghệ thuật vận dụng trong đánh cờ.
 • Kể chuyện cờ tướng

 • Mô tả ngắn “Kể Chuyện Cờ Tướng Từ danh kỳ Nguyễn Văn Ngoan đến thiên tài Trần Quới”. Thế là sau hơn 10 năm sưu tầm tư liệu trong các sách báo Việt, Hoa, kết hợp nghiên cứu điền dã, cuối cùng quyển “Kể Chuyện Cờ Tướng- Từ danh kỳ Nguyễn Văn Ngoan đến thiên tài Trần Quới” cũng đã được hoàn thành. Nội dung sách gồm hai phần: phần thứ nhất nói về nguồn gốc và sự phát triển của cờ Tướng từ khởi nguyên đến định hình, từ xây dựng nền tảng đến phát huy sáng tạo và đổi mới; phần thứ hai nói về làng cờ TP. Hồ Chí Minh trong khoảng 100 năm qua, là thời kỳ “Từ danh kỳ Nguyễn Văn Ngoan đến thiên tài Trần Quới”, một chặng đường lịch sử đáng nhớ của làng cờ thành phố.
 • Những ván cờ hay của các đại kiện tướng tập 1

 • Mô tả ngắn Những ván cờ hay của các đại kiện tướng tập 1,Cờ tướng là môn có lịch sử lâu đời coi như viên ngọc minh châu trong kho tàng cổ đại Trung Quốc. Bản thân cờ tướng với tính nghệ thuật cao thâm và tính hứng thú sâu sắc, đã hấp dẫn hàng ngàn hàng vạn những bạn say mê khắp trong và ngoài nước. Từ xưa đến nay, đã có rất nhiều cao thủ kỳ nghệ tinh thâm. Nhưng tại thời điểm này các kỳ thủ cờ xuất sắc đã và đang được mọi người chú ý nhiều nhất là Dương Quang Lân (Quảng Đông), Hồ Vinh Hoa (Thượng hải), Liễu Đại Hoa (Hồ Bắc) Lý Lai Quần (Hà Bắc, Lữ Khâm (Quảng Đông), Từ Thiên Hồng (Giang Tô), Triệu Quốc Vinh và Vương Gia Lương (Hắc Long Giang). Các kỳ thủ này đã nhiều lần dành được ngôi quán quân, Á quân trong các giải thi đấu tại Trung Quốc và Quốc tế, và đã được công nhận là Đại kiện tướng cờ tướng.
 • Những ván cờ hay của các đại kiện tướng tập 2

 • Mô tả ngắn Những ván cờ hay của các đại kiện tướng tập 2, Tập sách này giới thiệu đến bạn đọc 120 ván đấu mà các kỳ thủ giành được ngôi Quán quân đã chơi trong các giải thi đấu Quốc Tế, giải tập thể toàn Trung Quốc, giải cá nhân, cúp, giải mời. Dựa trên nguyên tắc tuyển gần không tuyển xa, tuyển mới không tuyển cũ, lấy những ván đấu thắng hoặc hòa của các vị Đại kiện tướng là chính, nhằm phản ánh những điểm nổi bật trong phong thái nghệ thuật Cờ của mỗi kỳ thủ. Khi bình thuật, trước mỗi Cục tác giả đều giới thiệu tường tận bối cảnh, thành tích, số điểm, tâm lý chiến thuật… của ván đấu, nhằm làm nổi bật những chỗ mấu chốt, quyết định thắng bại trong các giai đoạn Khai cục, Trung cục, Tàn cục, để từ đó có thể giúp cho bạn đọc không chỉ học được các tuyệt chiêu, nắm được cách vận dụng chiến lược, chiến thuật linh hoạt cơ động, cũng như kỹ thuật toàn diện trong Khai cục, Trung cục và Tàn cục mà có thể lĩnh hội được một phần nào tư tưởng nghệ thuật Cờ và lý luận của họ.
 • HỌC CỜ TƯỚNG . NET 

  - Hoccotuong.net Website rèn luyện nâng cao công lực cờ tướng, Bài tập Tàn, Sát cuộc từ căn bản đến nâng cao...
  - Dowload Tài liệu, Sách cờ tướng PDF, Thư viện CBL với đầy đủ Khai, Trung, Tàn Cuộc  ...


  Development Team
  Trịnh Công Trí - 0931.854.854 - Phạm Xuân Lộc - 0983.817.680